Categories
Travel news

อัญมณีสไตล์อาร์ตนูโวพร้อมทิวทัศน์ของเมืองเก่า

ความรักของสวิตเซอร์แลนด์กับการดำน้ำในแม่น้ำและทะเลสาบไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในเทือกเขาแอลป์เท่านั้น เมืองซูริกมีจุดอาบน้ำกลางแจ้งอย่างเป็นทางการ 18 แห่ง โดยทุกแห่งมีน้ำทะเลใสราวคริสตัลอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สวยงามตระการตา ชายหาดสำหรับว่ายน้ำที่ทีเฟนบรุนเนนบนชายฝั่งของทะเลสาบซูริกเป็นที่ดึงดูดใจอย่างมากด้วยสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก

Categories
Health News

พันธุกรรมของเนื้องอกเผยให้เห็นมะเร็งเติบโต

การทำความเข้าใจว่าเซลล์ใดก่อให้เกิดมะเร็งส่วนใดสามารถปรับปรุงความเข้าใจของเราว่าเนื้องอกเติบโตและพัฒนาอย่างไร ซึ่งรวมถึงการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมอย่างไรเมื่อเวลาผ่านไป สิ่งนี้เกิดขึ้นได้โดยใช้เทคนิคใหม่ซึ่งช่วยให้นักวิทยาศาสตร์เห็นว่าการเปลี่ยนแปลงทางพันธุกรรมเกิดขึ้นโดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อที่พวกเขากำลังดูอยู่ การเพิ่มมิติใหม่ใช้ในการเปิดเผยเซลล์ใดมีการกลายพันธุ์

Categories
News

พี่น้อง 2 คนถูกรถเอสยูวีพุ่งชนร้านอาหารในนอร์ทแคโรไลนา

สัปดาห์นี้มีรถเอสยูวีพุ่งชนร้านอาหารของฮาร์ดีในนอร์ทแคโรไลนา ส่งผลให้พี่น้อง 2 คนกำลังรับประทานอาหารเช้าอยู่ข้างใน อุบัติเหตุร้ายแรงเกิดขึ้นที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดบนถนนฟอเรสต์ฮิลส์ ในวิลสัน ห่างจากเมืองราลีไปทางตะวันออกประมาณ 40 ไมล์ นักบินลินคอล์นโจมตีพี่น้องคริสโตเฟอร์ รัฟฟิน วัย 58 ปี และเคลย์ รัฟฟิน วัย 62 ปี ทั้งคู่มาจากวิลสัน อ้างจากตำรวจ

Categories
News

วิธีสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นบน Instagram

วิธีสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นบน Instagram แบรนด์ก็เหมือนคน แบรนด์ต้องทำตัวให้โดดเด่นลูกค้ากลุ่มเป้าหมายถึงจะสนใจจนอยากติดตาม อยากซื้อสินค้า และเหตุผลที่แบรนด์ควรสร้างตัวตนให้โดดเด่นบน Instagram ก็เพราะว่าในปี 2021 นี้ มีจำนวนผู้ใช้งาน Instagram มากกว่า 1,000 ล้านบัญชี และกลุ่มผู้ใช้งานส่วนใหญ่ก็ครอบคลุมช่วงอายุตั้งแต่ 18-44 ปี

Categories
Health News

รักษาข้ออักเสบรูมาตอยด์ด้วยไมโครมอเตอร์

โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์เป็นโรคที่เกิดจากการอักเสบเรื้อรังที่มีอาการปวดข้อ บวมและเกิดความเสียหาย แม้ว่ายากดภูมิคุ้มกัน สามารถช่วยชะลอการทำลายข้อต่อและบรรเทาอาการปวดได้ แต่ก็มีผลข้างเคียงและไม่ประสบความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ นักวิจัยได้พัฒนาไมโครมอเตอร์ที่ใช้แมกนีเซียมซึ่งขับเคลื่อนด้วยฟองไฮโดรเจน ซึ่งทำให้อาการของโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ดีขึ้น

Categories
News

ชายสองคนถูกจับหลังจากถูกทำร้ายร่างกายสาหัส

ชายสองคนถูกจับกุมหลังจากชายวัย 40 ปีของเขาเสียชีวิตหลังจากการโจมตีในเคาน์ตี้เวสต์มีธ ชายคนนี้ถูกพบด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสบนถนนเชิร์ชในแอธโลน เขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลปอร์ติอุนคูลา, บัลลินาสโล ซึ่งเขาเสียชีวิต มีการชันสูตรพลิกศพเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิต ชายคนหนึ่งที่ถูกจับกุมอยู่ในวัยรุ่นตอนปลาย อีกคนอายุ 30 ปี

Categories
Travel news

แคสโก้ วีโจ ย่านเมืองเก่าของปานามาซิตี้

สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศในอเมริกากลางแห่งนี้คือคลองปานามาซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกสมัยใหม่และสร้างขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 เพื่อลดเวลาเดินทางสำหรับเรือระหว่างมหาสมุทรแปซิฟิกและทะเลแคริบเบียนบริเวณใกล้เคียง แคสโก้ วีโจ ซึ่งเป็นย่านเมืองเก่าของปานามาซิตี้มีอายุย้อนไปถึงปี 1673

Categories
Health News

โครงการนำร่องการตรวจปอดในคอร์นวอลล์ตั้งเป้าวินิจฉัยมะเร็งให้เร็วขึ้น

นักบินตรวจคัดกรองปอดได้เริ่มต้นขึ้นในคอร์นวอลล์โดยมุ่งเป้าไปที่การวินิจฉัยมะเร็งปอดให้เร็วขึ้น
มุ่งเป้าไปที่ผู้สูบบุหรี่ทั้งในปัจจุบันและในอดีตในเขตที่อายุระหว่าง 55 ถึง 75 ปี

Categories
News

Sania Khan: เธอ TikTok หย่าแล้วสามีของเธอก็ฆ่าเธอ

เมื่อเธอออกจากการแต่งงานที่ไม่ดี ซาเนีย ข่าน กล่าวว่าสมาชิกบางคนในชุมชนมุสลิมในเอเชียใต้ของเธอทำให้เธอรู้สึกว่าเธอ “ล้มเหลวในชีวิต” ผ่าน TikTok เธอพบการสนับสนุนและการปลอบโยนจากคนแปลกหน้า จนกระทั่งแฟนเก่าของเธอกลับมาและฆ่าเธอ

Categories
News

รถรับจ้างฉะเชิงเทราคิดราคาเท่าไหร่ของการรับจ้างขนย้ายของ

รถรับจ้างฉะเชิงเทราคิดราคาเท่าไหร่ของการรับจ้างขนย้ายของ กำลังหารถรับจ้างฉะเชิงเทราราคาไหนที่รับจ้างขนย้ายของในขณะนี้ ผู้ที่สนใจที่ต้องการอยากจะใช้บริการ รถรับจ้างฉะเชิงเทรา ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าถ้าจะ ย้ายบ้าน ย้ายห้องพัก ย้ายหอ ขนย้ายสินค้า ต้องการเหมารถรับจ้างขนของ รถกระบะรับจ้างฉะเชิงเทรา รถหกล้อรับจ้างฉะเชิงเทรา รถเฮี๊ยบรับจ้าง รถเทรลเลอร์ รถสิบล้อรับจ้าง ส่วนใหญ่แล้วในพื้นที่ฉะเชิงเทรา